DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN KHANG

4.72/5 (42 đánh giá)

ANKHANG® thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Việt Nam với hệ thống cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về quy trình vệ sinh và an toàn trong công việc.

ANKHANG® mang đến cho khách hàng


  Đặt lịch tư vấn & khảo sát  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*)
  Email

  Địa chỉ (*)

  Nhu cầu của bạn

  Ngày khảo sát (*)
  Khung giờ thích hợp (*)

  Lý do cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  • Đa dạng hoá dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể nói rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng như: vệ sinh các công trình sau xây dựng, vệ sinh quét mạng nhện, đánh chà sàn công nghiệp, hút bụi nhà xưởng, cung cấp tạp vụ văn phòng hằng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa, căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt nệm, dịch vụ lau kính.
  • Chuyên nghiệp, hiện đại: Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp có chiều sâu về lĩnh vực làm sạch, xử lý được tất các yêu cầu từ khách hàng với sự hỗ trợ của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Dù là ai bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề làm sạch khi các công ty vệ sinh vệ sinh đảm nhận công đoạn này.
  • Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì vậy  khi giao lĩnh vực này cho các công ty bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.
  • Rất cần thiết với công trình, nhà xưởng lớn: Đối với các nhà xưởng, công trình lớn thường do các công ty vệ sinh đã nhận dịch vụ vệ sinh làm sạch qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp, đã bảo các vấn đề an toàn cháy nổ, an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức của người lao động, khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao công ty, tổ chức bạn khi vấn đề làm sạch được thực hiện tốt.

  Vệ Sinh Chuyên Nghiệp An Khang với hệ thống mạng lưới trên toàn quốc, Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN. An Khang sẽ là đơn vị hợp tác an toàn và hiệu quả nhất với mọi khách hàng

  BẠN ĐANG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GÌ ?

  DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN KHANG

  Vệ Sinh Công Nghiệp An Khang chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với trang thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng, AN KHANG sẽ là sự lựa chọn cho mọi khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng, cung cấp nhân viên tạp vụ, vệ sinh thảm, giặt ghế….. Liên hệ với An Khang 07.97.37.3456 để được tư vấn và khảo sát dịch vụ miễn phí trên toàn quốc

  Xem chi tiết

  Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng An Khang

  Luôn lấy công tác an toàn làm hàng đầu trong công tác vệ sinh nhà xưởng, vì thế Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng An Khang luôn được sự hợp tác từ các tập đoàn lớn trên toàn quốc về công việc tổng vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng trước khi vận hành, cung cấp nhân viên tạp vụ nhà xưởng, tư vấn hóa chất và thiết bị vệ sinh nhà xưởng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.. Xem thêm

  1. Quy trình vệ sinh nhà xưởng
  2. Cung cấp nhân viên tạp vụ nhà xưởng
  3. Kế hoạch vệ sinh nhà xưởng
  Upload Image...

  Dark Section with a large image left

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  Add Any content here

   DỊCH VỤ GIẶT THẢM AN KHANG

  Dịch Vụ Giặt Thảm An Khang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đem đến cho bạn cảm giác an tâm cũng như rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hệ thống máy móc chuyên dụng làm khô nhanh sau khi giặt, mọi vết bẩn sẽ bị đánh bật, các loại khuẩn nấm, bụi ký sinh trên bề mặt thảm/ ghế sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ giặt thảm với chất lượng tốt nhất hiện nay.

  xem chi tiết
  Ve-sinh-cong-nghiep-Can-Duoc-Long-An-gia-re-so-1-2023

  An Khang luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu

  Với dịch vụ lau kính An Khang tất cả giám sát, công nhân thi công đều có chứng chỉ, được đào tạo về an toàn làm việc trên cao, các loại hình bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm mặt đất…được công ty đặc biệt quan tâm, cứ hàng tháng công ty lại họp và phổ biến lại các quy định về an toàn lao động, các hệ thống dây đu, móc treo, thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây ( rope gear system), thang điện (hydraulic lift) luôn được kiểm định thử tải đúng quy định, hóa chất đạt chuẩn.

  xem chi tiết

  Chúng tôi giúp gì được cho bạn trong việc vệ sinh ống khói?

  Là đơn vị chuyên vệ sinh ống khói cho các hệ thống nhà hàng,khách sạn,công ty trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp riêng cho công tác vệ sinh ống khói, kết hợp với hóa chất chuyên dụng và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh ống khói sạch với dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất.

  Quy trình vệ sinh ống khói

  1.     Chuẩn bị,kiểm tra các trang thiết bị chuyên dụng phù hợp cho công việc vệ sinh quạt hút

  2.     Tháo các hệ thống ống quạt tập hợp lại một địa điểm để thực hiện công tác vệ sinh

  3.     Chụp ảnh hiện trạng trước khi thi công

  4.     Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 1

  5.     Dùng dụng cụ sủi một lớp chất dầu mỡ bám trên bề mặt ống

  6.      Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 2

  7.     Dùng máy bắn áp lực xịt rửa sạch

  8.     Dùng khăn chuyên dụng kết hợp với hóa chất làm sạch dầu mỡ lau sạch lại các vếch dầu,mỡ còn bám lại trên bề mặt.

  9.     Chụp hình ảnh sau khi thi công

  10.   Gắn hệ thống quạt lại vị trí ban đầu,dùng thiết bị vặn vích bắt lại vị trí cố định

  bảng báo giá vệ sinh công nghiệp 2022

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
  Stt Nội dung thực hiện Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
  01 Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng m2 5,000 – 11,000đ/m2
  02 Vệ sinh nhà cửa, căn hộ mới xây m2 11,000 – 13,000đ/m2
  03 Lau kính tòa nhà, gia đình mặt trong. m2 4,000 – 7,000đ/m2
  04 Lau kính mặt ngoài tòa nhà. m2 5,000 – 10,000đ/m2
  05 Giặt ghế văn phòng, ghế da, ghế nỉ. m2 10,000 – 15,000đ/m2
  06 Giặt thảm văn phòng làm việc. Cái 4,000 – 7,000đ/m2
  07 Vệ sinh trần, mạng nhện nhà xưởng. m2 4,000 – 6,000đ/m2
  08 Mài sàn bê tông sau xây dựng m2 25,000 – 30,000đ/m2
  09 Vệ sinh đánh chà sàn thông thường m2 3,000 – 6,000đ/m2
  10 Sơn sàn Epoxy, phủ bóng, đánh bóng sàn. m2 Tùy theo loại hóa chất và yêu cầu thực tế.
  11 Cung cấp tạp vụ văn phòng. 01 nhân viên 7,000,000 – 7,500,000 đồng/tháng
  Đây là bảng giá tham khảo chung.  Quý khách vui lòng gọi theo Hotline: 07.97.37.3456 để được tư vấn, khảo sát và báo giá trực tiết (miễn phí).

  Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh an khang

  Nhận dịch vụ tốt nhất với 3 Bước THẬT ĐƠN GIẢN

  Chọn gói dịch vụ

  Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp Online. Nhận báo giá Online. Hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn đầy đủ và kịp thời.

  Hẹn khảo sát

  Đặt lịch khảo sát. Chúng tôi sẽ gặp bạn tại công trình. Sau khi thống nhất yêu cầu, bạn sẽ nhận được báo giá chính xác từ chúng tôi

  Thực hiện dịch vụ

  Bạn chỉ cần đặt lịch dịch vụ, toàn bộ việc còn lại chúng tôi sẽ thực hiện. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán phí khi 100% Hài Lòng.

  Lợi ích và thế mạnh của vệ sinh an khang

  • Tại An Khang, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

   Trang thiết bị, máy móc hiện đại: An Khang được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

   Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một cách tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

   Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu tại tphcm hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

   Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, Vệ Sinh An Khang giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

  Các câu hỏi thường gặp

  Vệ sinh công nghiệp là gì? Thông tin cần biết khi thuê dịch vụ vệ sinh

  Vệ sinh công nghiệp là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty vệ sinh có đội ngũ nhân viên và máy móc hiện đại. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường thường phù hợp với các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng, … cần vệ sinh khu vực lớn, phức tạp, có chuyên môn hoặc đòi hỏi nhiều trang thiết bị bảo hộ lao động như lau kính nhà cao tầng.

  Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp khác vệ sinh thông thường như thế nào?

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ cần các thiết bị vệ sinh máy móc hóa chất và các dung môi công nghiệp khác hoàn toàn so với dịch vụ vệ sinh thông thường. Dọn dẹp thông thường chỉ giải quyết một số công việc làm sạch đơn giản

  Công ty Vệ sinh công nghiệp An Khang cung cấp những dịch vụ gì ?

  Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau: vệ sinh nhà cửa, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, lau kính, nhà cao tầng, giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng, vệ sinh bảng hiệu, giặt ghế văn phòng.
  Ngoài ra, Vệ Sinh Công Nghiệp An Khang còn kinh doanh các dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở tphcm với mức giá rẻ, phải chăng, phù hợp với từng ngành nghề và nhu cầu vệ sinh khác nhau.

  Công ty vệ sinh công nghiệp An Khang có xuất hóa đơn VAT không?

  Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu. Khi xuất hóa đơn VAT quý khách hàng vui lòng chi trả thêm 8% tiền thuế ( năm 20022 )

  Hệ thống mạng lưới an khang

  VỆ SINH AN KHANG MIỀN NAM

  TP.HCM :Số 04 đường N5 Hoa Đào, KDC Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Tổng đài: (028).2266.2211
  Hotline : 07.97.37.3456
  Zalo: 0797373456

  ĐỒNG NAI
  96 Đường Võ Thị Sáu , Phường Quyết Thắng , TP Biên Hòa

  BÌNH DƯƠNG
  25 Đường Phạm Ngọc Thạch , TP Thủ Dầu Một

  VŨNG TÀU
  360 Đường Nguyễn An Ninh , Phường 8 , TP Vũng Tàu

  BÌNH PHƯỚC
  24 Đường Lê Duẩn , TX.Đồng Xoài

  TÂY NINH
  12 Đường Trần Phú , Phường Ninh Sơn , TP Tây Ninh

  LONG AN
  71 Nguyễn Hữu Thọ , Thị Trấn Bến Lức

  TIỀN GIANG
  73 Lý Thường Kiệt , Phường 5 , TP Mỹ Tho

  ĐỒNG THÁP
  293 , Đường 30/4 , Phường 5 , TP Cao Lãnh

  CẦN THƠ
  71 Trần Phú , TP Ninh Kiều

  HẬU GIANG
  Hùng Vương , Ngã 7 Hậu Giang

  VĨNH LONG
  128 Đường 2/9 , Phường 1 , TP Vĩnh Long

  KIÊN GIANG
  174 Đường Nguyễn Trung Trực , Phường Vĩnh Bảo , TP Rạch Gía

  CÀ MAU
  181 Đường Ngô Quyền , Phường 1 , TP Cà Mau

  VỆ SINH AN KHANG MIỀN TRUNG

  – QUẢNG BÌNH
  25 Nguyễn Thượng Hiền, Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình

  Hotline : 0941699911

  -NGHỆ AN
  60 Lê Hồng Phong , Phường Hưng Bình , TP Vinh

  -HÀ TĨNH
  106 Xuân Diệu , Phường Bắc Hà , TP Hà Tĩnh

  -ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM
  36 Lê Văn Thịnh, Phường Hòa Minh, Phường Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Hotline: 0935262878

  -KHÁNH HÒA
  số 6, Tầng 10, Tòa nhà VCN Tower, Số 02 đường Tố Hữu, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

  HOTLINE: 0979 275 798 

  -GIA LAI
  93 Tôn Thất Tùng , Phường Phù Đông , TP Pleiku

  -LÂM ĐỒNG
  96 Bùi Thị Xuân , Phường 2 , TP Đà Lạt

  -BÌNH THUẬN
  100 Thủ Khoa Huân , Phường Phú Thúy , TP Phan Thiết

  VỆ SINH AN KHANG MIỀN BẮC

  -HÀ NỘI

  Địa chỉ trụ sở: Thôn Trung Vực, xã Thượng Vực, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

  VP giao dịch    : Số 14 ngõ 108/47 Trần Phú, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

  Hotline: 0965348668 

  -HẢI PHÒNG
  50 Nguyễn Văn Linh , TP Hải Phòng

  -QUẢNG NINH
  6 Trần Nhân Tông , Phường Yên Thanh , TP Uông Bí

  -VĨNH PHÚC
  Đường Lý Thái Tổ , Khai quang , TP Vĩnh Yên

  -HƯNG YÊN
  34 Chu Mạnh Trinh , Phường Lê Lợi , TP Hưng Yên

  -BẮC NINH
  380 Nguyễn Trãi , Phường Võ Cường , TP Bắc Ninh

  -HẢI DƯƠNG
  239 Tuệ Tĩnh , Phường Bình Hàn , TP Hải Dương

  -NAM ĐỊNH
  Thị trấn Yên Định, Huyện Hải Hậu

  -PHÚ THỌ
  38 Quang Trung , Phường Nông Trang , TP Việt Trì

  nhận báo giá vệ sinh công nghiệp online
   Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh an khang

   đánh giá của khách hàng

   KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI