Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phòng sạch

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG THỰC PHẨM 

Vệ sinh nhà xưởng chế biến thực phẩm có yêu cầu rất cao về giữ gìn vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm. Vì thế công việc vệ sinh nhà xưởng chế biến thực phẩm luôn là nhiệm vụ hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất.

vệ sinh nhà xưởng thực phẩm

Các nhà xưởng sản xuất phải được định kỳ và thường xuyên để đảm bảo vệ sinh. Các công việc khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng sản xuất thực phẩm đó là vệ sinh máy móc dụng cụ, làm sạch đèn, trần, tường, cửa sổ, sửa ra vào, vệ sinh sàn nhà, làm sạch ku vực vệ sinh.

Kế hoạch vệ sinh nhà xưởng, nhà máy

Quy trình vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng thực phẩm gồm những công việc sau:
Tiến hành vệ sinh nhà xưởng lau bụi bẩn bám trên trần và các ốp đèn chiếu sang. Tiến hành lau kính trong và ngoài công trình. Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

Vệ sinh máy móc sản xuất thực phẩm, chú ý vướng các đô dùng
Làm sạch khu vực vệ sinh. Dùng máy đánh sàn bàn chải đánh sàn và hóa chất làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp. Dùng hóa chất vệ sinh công nghiệp  để làm sạch các thiết bị như bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và sau. Lau sạch gương và hệ thống thông gió.

Vệ sinh sàn nhà xưởng , để sàn nhà sang bóng phải dùng máy vệ sinh công nghiệp và hóa chất chuyên dùng PH = 3 – 7 thả đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút. Dùng máy chà tại tốc độ 175 vòng/phút + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.. .Dùng máy hút nước vệ sinh công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó dùng máy hút khô bề mặt sàn.

vệ sinh nhà xưởng phòng sạch

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại ISS CLEANING

 ISS CLEANING chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà ISS CLEANING đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

ISS CLEANING chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

 ISS CLEANING cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

 ISS CLEANING cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

ISS CLEANING cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

 ISS CLEANING chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

 ISS CLEANING thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ
Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ : 0968.444.844