Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp thực hiện các công tác tổng vệ sinh công nghiệp như sau :  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng,dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng, dịch vụ chà sàn, dịch vụ đánh bóng sàn đá, dịch vụ phục hồi sàn đá, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế văn phòng,….

Khi bạn cần đã có ISS

Khi bạn cần làm vệ sinh những công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm… công ty chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn

Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp và đặt lịch khảo sát miễn phí

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS(ISS GROUP) xin trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa  ra chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.
*Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: HOTLINE MIỄN PHÍ 0968.444.844