CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

I. DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ 

Vệ sinh công nghiệp ISS cung cấp các dịch vụ tại Cần Thơ như : Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Cần Thơ, dịch vụ  vệ sinh công trình sau xây dựng tại Cần Thơ, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cần Thơ, dịch vụ vệ sinh trường học tại Cần Thơ, dịch vụ vệ sinh các tòa nhà tại Cần Thơ, dịch vụ vệ sinh dọn rạp chiếu phim tại Cần Thơ, dich vụ giặt thảm tại Cần Thơ,…..

Kết quả hình ảnh cho ve sinh cong nghiep
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ

II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?

ISS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

ISS làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

ISS đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

ISS sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

ISS thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà ISS đã thực hiện

III. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỂN PHÍ : 0968.444.844