CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

I. DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ kiểm soát  côn trùng cung cấp dịch vụ tại các quận trong TP Hồ Chí Minh như: khu biệt thự Khang  Điền Quận 9, Villa Thảo Điền Quận 2, Sài Gòn Center Quận 1,Phú Mỹ Hưng Quận 7 tất cả các Quận lận cận như  Quận 3, 5, 7, Gò Vấp, Bình Chánh tại các điểm container, các khu công nghiệp, các công ty ,…….

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại TP Hồ Chí Minh

II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CỦA ISS

1. Phát hiện sớm vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn giúp giảm rủi ro bị xâm nhập.
2. Theo dõi xu hướng của côn trùng dịch hại giúp xác định cách sử dụng đúng đắn các loại hoá chất.
3. Nhận biết chính xác và theo dõi tình hình côn trùng dịch hại giúp sử dụng đúng các phương án bảo trì, bảo dưỡng.
4. Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động hàng ngày
5. Tránh mang các loài côn trùng dịch hại mới vào nhà và doanh nghiệp
Tại ISS , chúng tôi phối hợp chặt chẽ với bạn nhằm hiểu rõ các yêu cầu kinh doanh của bạn nhằm triển khai chương trình kiểm soát côn trùng bền vững. Sự khác biệt của chúng tôi thể hiện bằng việc tiến hành đánh giá rủi ro thật kỹ địa điểm của bạn nhằm nhận biết các vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn, sau đó kết hợp với kế hoạch của bạn, theo dõi thường xuyên và đưa ra quyết định cho chương trình kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và các tiêu chuẩn kiểm tra, đánh giá để hỗ trợ bạn tốt hơn trong quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng của mình.
* ISS với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với một công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây :
1.    Dịch vụ kiểm soát chuột 
2.    Dịch vụ kiểm soát nhện
3.    Dịch vụ kiểm soát mối 
4.    Dịch vụ kiểm soát muỗi 
5.    Dịch vụ kiểm soát kiến 
6.    Dịch vụ kiểm soát gián

 Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại TP Hồ Chí Minh

III. CÁC LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI :

1. Hợp tác giữa Khách hàng và ISS
Hợp tác và chia sẻ vai trò trong kiểm soát côn trùng dịch hại bảo vệ danh tiếng và vượt qua các cuộc kiểm tra, đánh giá.
Sự hợp tác với bạn nhằm duy trì sự phối hợp nhất quán trong thực hiện các chiến lược và các kế hoạch
hành động.
2. Giáo dục và Ngăn ngừa
Chương trình chia sẻ về nhận thức côn trùng dịch hại và các tài liệu giáo dục nhằm hỗ trợ bạn trong việc nâng cao nhận biết nhân viên của bạn.
Nhận biết các điểm xâm nhập của côn trùng dịch hại và các khuyến cáo chủ động về che chắn nhằm giúp nhà bạn ở trong tình trạng tối ưu.
3. Kiểm soát côn trùng
Đánh giá chuyên nghiệp về các phương pháp kiểm soát côn trùng hiện tại và tư vấn thêm nhằm giảm khả năng tấn công của côn trùng dịch hại bằng cách loại bỏ nguồn thực phẩm, nước, nơi trú ẩn.
4. Cách xử lý
Kiểm soát hay quản lý sự tấn công hiệu quả bằng giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại thích hợp liên quan đến việc sử dụng biện pháp xử lý không sử dụng hóa chất, và cách xử lý hóa chất càng ít càng tốt.
Luân phiên sử dụng các biện pháp xử lý và sử dụng hóa chất nhằm hạn chế côn trùng dịch hại kháng thuốc diệt côn trùng dịch hại trong thời gian dài.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tại TP Hồ Chí Minh

IV. QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

1. Biện pháp Vật lý
– Vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài Mối, Chuột, Muỗi, Ruồi và các loại côn trùng gây hại khác.
– Dùng các dụng cụ bắt hoặc xua đuổi côn trùng như: bẫy, lưới, đèn…
– Thay đổi cơ học của khu vực bị côn trùng tấn công hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn côn trùng sinh sôi và phát triển.
2. Biện pháp Sinh hóa
– Dùng mồi nhử có tẩm chế phẩm sinh học (có tác dụng như một bệnh dịch truyền nhiễm cho côn trùng) để côn trùng ăn phải sẽ về lây lan cho cả tổ, qua đó tiêu diệt tận ổ côn trùng gây hại.
– Dùng chế phẩm sinh hóa để diệt côn trùng (côn trùng ăn xong sẽ tìm đến chỗ có ánh sáng và nước để chết, rất dễ thu gom xác côn trùng)
– Xử lý hóa chất phòng vệ bên ngoài công trình nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng
– Xử lý hóa chất ở nền móng, vật dụng dễ bị côn trùng tấn công trực tiếp
– Phun hóa chất dạng sương hoặc dạng khói mù nóng để diệt côn trùng tại chỗ.

V. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ.

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS(ISS GROUP) xin trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa  ra chính sách cũng như báo giá các dịch vụ kiểm soát côn trùng tốt nhất.

*Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: HOTLINE MIỄN PHÍ 0968.444.844