Công ty diệt côn trùng,Gel diệt kiến Optigard AB 100

Công ty diệt côn trùng,Gel diệt kiến Optigard AB 100

Gel diệt kiến Optigard AB 100 được phát triển bởi hãng (Syngenta – Thụy Sỹ) là chế phẩm chuyên diệt trừ kiến có chứa hoạt chất tiên tiến thuộc nhóm Neonicotinoid, có công thức dạng gel không màu, không mùi dễ sử dụng cho gia đình cũng như những công trình dân dụng khác như: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà kho… Optigard AB 100 có tác dụng kéo dài, hiệu quả cao trong việc phòng trừ kiến.

AD: Thuốc diệt côn trùng,Gel diệt gián hàn quốc CLEANBAIT POWER

AD: Công ty diệt chuột,thuốc diệt chuột BIORAT

Thành phần của gel diệt kiến Optigard AB 100:
– Hàm lượng hoạt chất: 0,01% (0,1g Thiamethoxam/kg chế phẩm)
– Chất phụ gia & các chất khác: 0,9 g/kg chế phẩm

Hướng dẫn sử dụng:

Xác định vị trí tổ kiến hoặc nơi kiến phá hoại. Bơm ít nhất từ 1 – 4 điểm mỗi m2 xung quanh khu vực tổ kiến, dọc theo đường kiến hay qua lại hoặc những nơi kiến hay hoạt động. Mỗi điểm chứa 1g chế phẩm.
Optigard AB 100 là loại bả sử dụng trực tiếp và không cần pha loãng hay trộn với dung môi hoặc sản phẩm khác. Kiến ăn phải bả sẽ quay trở vể tổ và truyền bả đã ăn cho các con kiến khác như: kiến chúa và kiến non sẽ bị tiêu diệt bởi ăn phải bả từ những con kiến thợ.
Khi dùng bả cần loại bỏ các nguồn thức ăn khác của kiến (như thức ăn cần đậy kỹ…). Bơm gel diệt kiến Optigard AB 100 tại những nơi khuất không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động lau chùi hoặc các hoạt động khác. Khi sử dụng ngoài nhà nên bơm gel diệt kiến Optigard AB 100 ở những khe nứt hay các điểm không bị mưa hay nắng chiếu tới. Để có hiệu quả tốt nhất nên bơm gel bổ sung lạivào các điểm đã bơm trước đã bị kiến ăn hết sau 1 đến 2 ngày hoặc khi thấy mật độ kiến còn cao.
Chế phẩm gel diệt kiến Optigard AB 100 vẫn còn khả năng dẫn dụ kiến ít nhất 14 ngày. Các điểm đặt gel nên tránh ánh nắng trực tiếp các nguồn nhiệt nóng hoặc lạnh và nguồn nước có thể làm giảm tác dụng của bả. Sau 14 ngày cần thay bả cũ bằng bả mới cho hiệu quả phòng trừ kiến tốt nhất.
Bảo quản: Không để chế phẩm gel diệt kiến Optigard AB 100 ở nơi ẩm thấp hoặc có ánh nắng chiếu vào. Tránh để nơi có nhiệt độ cao quá 350C. Để xa nguồn thực phẩm, không để trẻ em tiếp xúc với chế phẩm.
An toàn sử dụng: Không dùng bả tại những nơi trẻ em có thể với tới, nơi mà vật nuôi có thể ăn phải. Không để bả tiếp xúc với thức ăn cho người, thức ăn cho vật nuôi hay nguồn nước uống. Không hút thuốc, ăn uống trong khi sử dụng thuốc diệt kiến. Không để da và mắt tiếp xúc với chế phẩm gel diệt kiến Optigard AB 100. Rửa tay với xà phòng và nhiều nước sạch sau khi tiếp xúc với chế phẩm.
Sơ cấp cứu:
– Chế phẩm dính vào da: rửa sạch ngay vùng da bị dính chế phẩm bằng nhiều nước.
– Chế phẩm dính vào mắt: giữ cho mắt mở to dưới vòi nước sạch trong ít nhất 15 – 20 phút. Cần đi khám bác sĩ. Nếu nuốt phải chế phẩm, uống ngay một lượng than hoạt tính với nhiều nước, lập tức đưa nạn nhân cùng với nhãn chế phẩm này tới bệnh viện điều trị.

 LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT LỊCH GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ công ty chúng tôi.
* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ 0968.444.844